Giỏ hàng

Bố nồi winner dễ bị cháy- nguyên nhân do đâu?

Bố nồi winner dễ bị cháy- nguyên nhân do đâu?

Đối với dòng xe Honda Winner trong thời gian vừa qua nhiều người dùng cho biết xe rất dễ cháy bố nồi. Để tìm hiểu về vấn đề này cũng như những loại bố nồi Winner chất lượng trên thị trường hiện nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

Những nguyên nhân khiến bố nồi xe Winner dễ cháy

Có thể thấy Winner là dòng xe được Honda làm nguyên bố nồi khá giống với nồi độ. Bố nồi xe Winner cũng có đế khá hẹp, đi cùng với đó lò xo nồi thì lại cứng như một lò xo độ, vì vậy rất dễ dẫn tới tình trạng cháy nồi đối với người chạy xe có thói quen ép côn.

Ngoài ra, do bố nồi xe Winner có đế nồi thấp nhưng có nhiều lá nồi mỏng, trong khi đó 4 lò xo nồi lại khá nặng nên lực nén đè lên các lá nồi sẽ nhiều hơn, điều này khiến ma sát sẽ cao hơn. Lỗi này thuộc về nhà sản xuất cho nên hiện vẫn chưa thể khắc phục một cách triệt để.

bố nồi winner mòn

Những lá nồi xe Winner bị mòn.

Một nguyên nhân nữa khiến việc Honda Winner dễ bị cháy nồi nồi là việc sử dụng nhớt không đảm bảo của một số anh em. Có thể nói việc sữ dụng nhớt loãng sẽ khiến cho nhớt thấm nhanh vào các lá nồi phía trong khi vận hành, điều này giúp nuôi nồi tốt hơn. Tuy nhiên, khi dùng nhớt 30 thì chúng ta nên chấp nhận việc Winner xào máy khá lớn khi chạy chậm nhé. Lưu ý khi sử dụng nhớt 40 thì cúng ta nên chú ý đừng ép côn.

 Cách xử lí tốt nhất để hạn chế tình trạng cháy lá nồi xe Winner là sau khi đi được 10.000km thì chúng ta nên tháo ra thay lá nồi, lá thép một lần.

Cách phân biệt những loại bố nồi xe Winner kém chất lượng

Một thực trạng khá phổ biến hiện nay trên thị trường là có một số cơ sở, cá nhân vì lợi nhuân nên đã copy và làm hàng giả lá nồi của các mặt hãng nổi tiếng. Để bảo vệ người tiêu dùng cũng như giúp các anh em tránh được tình trạng “mất tiền oan” khi mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng trên thị trường, chúng ta cần lưu ý một số điểm sau:

  • Hàng thật luôn có tem phụ của những nhà phân phối, nhập khẩu, cac thông số và mã vạch được in chi tiết, rõ ràng
  • Các chi tiết bên trong sản phẩm được gia công một cách tinh xảo, độ chính xác cao và không thô ráp
  • Sản phẩm luôn có tem chống hàng giả, hàng nhái
  • Chất liệu nhẵn mịn và có độ sáng bóng cao
  • Logo được khắc tỉ mỉ rõ ràng
  • Các bánh răng được gia công bằng chất liệu có chất lượng cao nên độ bền và tuổi thọ khá cao.

Bố nồi Winner chất lượng trên thị trường hiện nay

Với nhiều người, bố nồi xe máy vẫn là tên gọi quá xa lạ, tuy nhiên đối với những tín đồ xe tay côn thì đây là một bộ phận khá quen thuộc. Tuy thuộc về động cơ chi tiết nhưng bố nồi xe máy nói chung và bố nồi Winner nói riêng lại có vai trò rất quan trọng trong việc vận hành của xe.

bố nồi winner stb

Bố nồi xe Winner STB được sản xuất tại Đài Loan bán rất chạy trên thị trường.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại bố nồi xe Winner được bán tràn lan thật giả, tốt xấu lẫn lộn. Tuy nhiên, bố nồi Winner STB được sản xuất tại Đài Loan vẫn được các tín đồ xe côn tay đánh giá cao. Sau một thời gian sử dụng, nhiều anh em đánh giá không bị rã bố, độ bắt tốt, đặc biệt là không bị giật ga đầu. Trong quá trình hoạt động, các lá ma sát sẽ hoạt động với công suất cực lớn vẫn ít bị mài mòn. Hiệu quả truyền lực tốt được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

bố nồi stb chính hãng

Hiện tại sản phẩm đang được bán  tại stbracing.vn. Nếu quý khác hàng có nhu cầu sản phẩm hãy ghé STB Racing nhé. Truy cập stbracing.vn để được tư vấn thấu đáo về sản phẩm.

 

 

 

 

 

Youtube
backtotop hover