Giỏ hàng

TPS (cảm biến) winner zin

TPS (cảm biến) winner zin

Bạn đang sử dụng xe Winner và TPS (cảm biến) của bạn đang gặp vấn đề? Bạn đang tìm mua TPS (cảm biến) winner zin nhưng không biết phải lựa chọn sản phẩm nào hay địa chỉ mua hàng uy tín. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ gỡ rối giúp bạn bằng những thông tin trong bài viết sau đây.

Những loại TPS (cảm biến) dành cho xe winner

Nếu bạn bạn đang sử dụng xe Winner hoặc đã tìm hiểu qua về dòng xe này thì chắc chắn TPS (cảm biến) winner không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, với nhiều người thì đây là bộ phận khá xa, thậm chí chỉ mới nghe đến lần đầu. Để dễ hình dung chúng ta có thể hiểu TPS chính là cái cục nhựa màu xám gắn ở trên đỉnh của bộ chế hòa khí (BXC) có 2 dây điện đi ra.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm TPS (cảm biến) Winner, tuy nhiên những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất phải kể đến như:

  1. TPS STB Winner

Để đảm bảo cho hiệu năng xe cao nhất khi lên các bài độ chính là việc đảm bảo rằng TPS (cảm biến) của xe Winner hoạt động tốt và chính xác. TPS STB Winner được sản xuất bởi thương hiệu đồ chơi xe nổi tiếng Đài Loan STB. Sản phẩm phù hợp cho nhiều dòng xe Winner 150 hoặc Sonic 150. Hiện nay, sản phẩm có bán ở hầu hết các cửa tiệm đồ chơi xe bởi rất được lòng giới độ xe chất lượng và độ bền của nó.

TPS STB Winner phù hợp cho nhiều dòng xe Winner 150 hoặc Sonic 150.

TPS STB Winner phù hợp với họng gió 32, 34, 36mm. Theo kinh nghiệm của những thợ có kinh nghiệm trong việc độ xe thì TPS zin khó thể chính xác, nhạy và nhuyễn bằng TPS dành cho các loại họng gió độ. Vì vậy, nếu anh em có thay họng gió thì nên kiểm tra TPS của xe có phù hợp hay không với họng gió độ của mình.

  1. TPS BRT cho Winner & Sonic 150

TPS BRT cho Winner là sản phẩm của thương hiệu đồ chơi xe máy nổi tiếng BRT – Indonesia, được BRT đặt hàng sản xuất bởi Keihin Nhật Bản. TPS BRT Winner giúp xác định chính xác vị trí đóng mở bướm ga để giúp cho ECU điều khiển phun xăng chính xác nhất.

Sản phẩm TPS BRT cho Winner.

Sản phẩm dùng thay thế TPS zin hoặc lên cho họng xăng lớn từ 32 - 34mm để lấy độ chính xác về TPS. Sản phẩm có thể sử dụng thích hợp cho xe độ và cũng như xe zin nguyên bản, đặc biệt phù hợp dùng cho Winner 150, Winner X và Sonic 150. Khi  lắp ráp là vừa khớp không cần phải chế lại.

  1. TPS TA Racing

Đây là là sản phẩm được sản xuất ở Việt Nam, thích hợp cho lên họng xăng lớn và ECU độ. TPS TA Racing cải thiện độ chính xác của cảm biến bướm ga không bị sai lệch garanty đều. Sản phẩm được sử dụng cho Winner 150 hoặc Sonic 150 với ưu điểm phù hợp lên họng xăng lớn và ECU độ. Lưu ý TPS TA Racing chỉ dành cho xe lên ECU độ và không dành cho xe ECU zin. Hiện nay, sản phẩm đang được bán rộng rải ở TP HCM nên với những bạn ở khu vực này thì hàng sẽ đến nhanh hơn.

TPS TA Racing cải thiện độ chính xác của cảm biến bướm ga.

  1. TPS SCK Racing

Theo kinh nghiệ của chúng tôi, khi thay đổi họng gió lớn hơn, tín hiệu TPS sẽ bị sai lệch từ 15 - 20% và độ chính xác của cuống ga cũng như độ nhạy của động cơ sẽ bị giảm đi đáng kể. Điều này gây nên các hiện tượng hụp giật do lỗi tín hiệu TPS báo về ECU bị sai lệch.

 

TPS SCK Racing cho khả năng cảm biến chính xác.

Sản phẩm TPS SCK Racing giúp cải thiện vấn đề một cách triệt để với các ưu điểm định hướng chính xác vị trí bướm ga, áp dụng cho các loại họng gió từ 32 - 40mm. TPS SCK Racing có khả năng cảm biến chính xác và xăng phun chính xác theo ống ga, giúp việc canh chỉnh xăng gió trở nên dễ dàng hơn.

 

Youtube
backtotop hover